Séc

Cộng hòa Séc không chỉ thu hút khách du lịch bởi sự đón tiếp nồng hậu của người dân nơi đây mà còn hấp dẫn bởi rất nhiều cảnh đẹp lý tưởng. Từ những cánh đồng nho rộng bạt ngàn, núi non trùng điệp đến các công trình kiến trúc nổi tiếng vừa cổ kính lại chen lẫn phong cách hiện đại. Tất cả đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt đối với bất kì ai dừng chân ở quốc gia xinh đẹp này.

Những địa điểm tham quan kỳ lạ nhất thế giới

Quên đi biển xanh cát trắng hay những background sống ảo nhàm chán đi, hãy thử trải nghiệm một lần đến với những địa điểm kì lạ nổi tiếng để mở mang tầm mắt ngay thôi!

Đông Âu cổ kính sắc lá vàng

Chẳng phải tự dưng mà mùa thu Đông Âu được ví tựa hồ như bức tranh cổ tích, mà đó khi mà nàng thu vừa chạm cửa cả trời Âu như khoác lên mình chiếc áo mới, từ nền xanh mát chấm phá vài nốt vàng, dần chuyển sang màu vàng rực đầy quyến rũ.

Cẩm nang du lịch Séc từ A đến Z

Cộng hòa Czech (Séc) là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu với nhiều cảnh đẹp lý tưởng. Từ những cánh đồng nho bạt ngàn cho tới những cảnh núi non trùng điệp hay những công trình kiến trúc nổi tiếng. Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Séc dành cho bạn.