Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ được biết như một đất nước đông dân nhất thế giới mà còn nổi tiếng bởi bề dày lịch sử văn hóa với những kì quan thế giới và di tích lịch sử còn được lữu giữ nguyên vẹn đến ngày nay.

Chiêm ngưỡng rừng lá phong đỏ đẹp diệu kỳ ở Trung Quốc

Rừng lá phong đỏ là một trong những tượng trưng tuyệt đẹp của thiên nhiên, đất trời vào thu, và Trung Quốc không hề thiếu những vùng đất thần tiên với cảnh quan này. Có rất nhiều địa điểm du lịch Trung Quốc vừa đẹp về kiến trúc mà cảnh quang thiên nhiên cũng vô cùng lý tưởng để ngắm lá mùa thu. Dưới đây là một số địa điểm ngắm lá mùa thu Trung Quốc ...

Top 6 địa điểm du lịch mùa thu tại Trung Quốc ngắm sắc màu của lá

Mùa thu là khoảnh khắc thần tiên khi thiên nhiên chuyển mình, cảnh sắc biến đổi và Trung Quốc không phải là ngoại lệ. Với những cánh rừng phong đỏ tươi, người ta có thể tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của mùa thu Trung Quốc tại nhiều địa điểm. Dưới đây là danh sách top 6 địa điểm du lịch Trung Quốc lý tưởng để ngắm lá mùa thu.

Ghé thăm thiên đường Cửu Trại Câu khi mùa thu vừa chạm ngõ

Cửu Trại Câu là một thắng cảnh nằm tại huyện Cửu Trại, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Địa điểm du lịch Trung Quốc mùa thu - Cửu Trại Câu đẹp đến độ được mô tả như "chốn bồng lai tiên cảnh”, với hồ nước trong xanh, rừng cây nguyên sinh đa dạng và màu sắc thiên nhiên phong phú.

Phượng Hoàng Cổ Trấn và những địa điểm check-in sống ảo đẹp lung linh ở Trung Quốc

Nếu bạn là một tín đồ du lịch yêu thích những khung cảnh tuyệt đẹp và muốn có những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thì hẳn bạn không thể bỏ qua Phượng Hoàng Cổ Trấn và những địa điểm check-in tuyệt vời tại Trung Quốc trong bài viết này.

Khám phá những thiên đường tuyệt sắc tại các địa điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng

Chuyến đi khám phá Trung Quốc tiếp theo của bạn sẽ như thế nào nhỉ? Là đắm mình vào địa danh với giá trị lịch sử phong phú tại Vạn Lý Trường Thành, tận hưởng thiên nhiên hùng vĩ đẹp kinh ngạc ở núi Bạch Vân hay ngược thời không với kiến trúc cổ xưa lãng mạn, rảo bước trên những con đường nhỏ đá xanh trải qua dòng chảy hàng trăm năm ở các cổ trấn nổ ...

Trung Quốc - Thiên đường cho chuyến du lịch hè 2023

Lưu giữ thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, Trung Quốc tạo ra sự khác biệt trên bản đồ du lịch thế giới với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành… và vô số không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài, tòa thành cổ hấp dẫn khác. Nơi đây thật sự là một vùng đất mê hoặc bất cứ tín đồ du lịch nào dù chỉ là một lần ngắm nhì ...

Du lịch Đài Loan 2023 - Trải nghiệm du thuyền hồ Nhật Nguyệt

Ấn tượng trong lòng du khách bởi núi non trập trùng, cảnh sông nước hữu tình và thấp thoáng không gian kiến trúc cổ của Trung Hoa, Hồ Nhật Nguyệt Trung Quốc luôn là điểm đến lý tưởng trong chuyến du lịch Đài Loan 2023 hấp dẫn nhất mà bất kỳ ai cũng mong muốn được chiêm ngưỡng.

Văn hóa lịch sử Trung Quốc qua lăng kính Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn

Với bề dày hàng nghìn năm lịch sử, Trung Quốc đã hình thành nên nền văn hóa đa dạng đặc sắc thu hút bước chân của không ít những ai yêu khám phá, mê du lịch. Thông qua những điểm đến du lịch, văn hóa Trung Quốc hiện lên thật mới mẻ và thú vị hơn. Một trong những điểm đến ấy, nhiều du khách đã thực sự ấn tượng về văn hóa Trung Quốc qua lăng kính Trư ...

Mùa thu các nước trên thế giới có gì đặc biệt?

Không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng của lá rụng, vẻ đẹp rực rỡ của mùa thu ở các nước châu Âu và châu Á là điều không thể bàn cãi. Vậy mùa thu các nước trên thế giới có gì đặc biệt? Cùng nhau khám phá nhé!

Thiên đường ẩm thực châu Á trong mắt du khách Việt

Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan là 4 quốc gia có nền ẩm thực được người Việt Nam ưa thích. Bởi thưởng thức ẩm thực địa phương cũng là một cách trải nghiệm văn hóa quốc gia ấy, nên nếu có cơ hội đi du lịch bạn đừng bỏ lỡ những món sau đây.