Estonia

Estonia là một quốc gia nhỏ bé nằm ở Bắc Âu, nổi tiếng là đất nước của những phụ nữ “đẹp như tiên”. Estonia sở hữu những bờ biển đẹp nên thơ, khu rừng xanh yên tĩnh cùng hàng loạt công trình kiến trúc trung cổ còn được bảo tồn khá nguyên vẹn.

Những khu chợ giáng sinh nức tiếng khắp châu Âu

Giáng sinh là mùa lễ hội rộn ràng nhất trong năm, nhất là tại các nước châu Âu. Vào thời điểm này du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động giải trí, lễ hội và cả những khu chợ sầm uất. Và dưới đây là các khu chợ Giáng sinh nổi tiếng nhất ở châu Âu trong những ngày này.

Đón giáng sinh rực rỡ tại châu Âu

Nhắc đến giáng sinh là chúng ta lại nhớ đến tuyết, cây thông và ông già Noel giữa bầu không khí se lạnh. Du lịch châu Âu vào mùa giáng sinh là thời điểm tuyệt vời nhất để ta cảm nhận được bầu không khí rộn ràng, háo hức giữa trời tuyết nơi đây.

Estonia, quốc gia đi trước thời đại

Là quốc gia nhỏ nhất Châu Âu, Estonia nằm tại cực Bắc của biển Baltic với dân số chỉ vỏn vẹn 1,3 triệu người. Bên cạnh núi rừng bát ngát và những công trình thời Trung cổ nổi tiếng; sự tiên tiến của đất nước xinh đẹp này cũng khiến thế giới thán phục.