Lệ Giang

Lệ Giang được mệnh danh là Venice của châu Á với những góc phố cổ kính xen lẫn những con kênh nhỏ uốn lượn. Nơi đây sở hữu nét đẹp hài hòa giữa sông – núi – con người cùng không khí cổ kính toát ra qua từng ngôi nhà, con phố, cho đến lối sống và sinh hoạt của người dân.

Phí cả chuyến đi nếu bỏ lỡ những điều này ở Lệ Giang cổ trấn

Nếu Phượng Hoàng cổ trấn như bức tường thành sừng sững kiêu sa bên hai bờ Đà Giang thì Lệ Giang cổ trấn lại yên bình, nhỏ nhắn nhưng có vô vàn những điều hay ho không kém cạnh Phượng Hoàng đã làm mê hoặc bao người.

Tìm về với nét đẹp hoài cổ của thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang điểm đến lý tưởng dành cho bạn khi đến du lịch tại Lệ Giang thơ mộng. Cùng khám phá để cảm nhận được hết nét đẹp vừa hoài cổ vừa mới lạ trong kiến trúc của nơi này.

Lạc bước ở thiên đường hạ giới Lệ Giang

Lệ Giang được mệnh danh là Venice châu Á bởi khung cảnh những góc phố cổ kính xen lẫn những con kênh nhỏ uốn lượn. Mỗi góc phố, ngôi nhà đều là những góc nhỏ êm đềm như vô thực, khiến du khách đi tour Shangrila Lệ Giang cứ ngỡ mình đang lạc bước ở thiên đường.

Nhất định phải đến Shangrila, Lệ Giang một lần trong đời

Những mái nhà cổ kính cùng dòng sông nhỏ trong vắt chảy bên hiên nhà, hoàng hôn đẹp đến nghẹt thở, từng góc phố, từng bụi hồng, rặng liễu,...đều là hình ảnh khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, xuýt xoa. Bất cứ ai đặt chân đến Shangrila, Lệ Giang cũng có thể thành nghệ sỹ bởi mảnh đất này khiến cả những tâm hồn khô cằn nhất cũng trở nên dạt dào cảm ...

Tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp Lệ Giang

Lệ Giang được tạo hóa ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa hữu tình nên thơ, chính vì thế nên Lệ Giang đã thu hút được rất đông du khách đến với mình.

Đến Lệ Giang tham quan vương quốc nữ nhi trong truyền thuyết

Hẳn bạn đã nghe đến cái tên Vương quốc Nữ Nhi và băn khoăn về độ xác thực của nó. Xách ba lô lên ngay và luôn, đi đến Lệ Giang, dành một khoảng thời gian đến bên hồ Lư Cô để trải nghiệm sự thanh bình của ngôi làng thuộc số ít nơi còn tồn tại chế độ mẫu hệ.

Lệ Giang, Venice của Phương Đông đẹp mơ màng

Được mệnh danh là Venice của Phương Đông, Lệ Giang sở hữu nhiều thắng cảnh nên thơ, núi non hùng vĩ, không khí cổ kính đặc quánh toát ra từ từng ngôi nhà, con phố, len lỏi vào lối sống và sinh hoạt của người dân nơi đây.