Thái Bình

Thái Bình không những là cái nôi của hát Chèo, mà mảnh đất này còn tự hào là nơi có hệ thống đền, chùa phong phú cùng nhiều lễ hội đặc sắc như Hội Xuân Chùa Keo, Hội Chùa Múa… Thái Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều bãi biển đẹp, cánh đồng thẳng tắp, cây cối tươi tốt với các điểm đến lý thú như: biển Đồng Châu, khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành, khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen, nhà thờ Bác Trạch, làng chạm bạc Đồng Xâm…

Khám phá 11 lễ hội mùa xuân ở miền Bắc đặc sắc nhất

Lễ hội mùa xuân thường gắn liền với “tháng ăn chơi” theo quan niệm của người Việt. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu, cùng nhau gìn giữ những nét văn hóa truyền thống độc đáo đã lưu truyền qua nhiều thế kỷ. Cùng khám qua top các lễ hội mùa xuân ở miền Bắc đặc sắc nhất và đầy linh thiêng dưới đây nhé!

Thương nhớ những món ngon của Thái Bình

Thái Bình không chỉ được biết đến với tên gọi vùng đất lúa, nơi có thiên nhiên tươi đẹp, con người hiền hòa, mà còn là nơi có rất nhiều món ăn ngon làm đắm say bao người du khách.

Thái Bình, điểm hẹn chẳng thể bỏ lỡ

Thái Bình từ lâu đã được mọi người nhắc đến với cái tên đầy thương nhớ “Quê hương năm tấn”. Đặt chân đến đây, du khách sẽ mê mẩn với những nét đẹp, những điều thú vị tại mỗi điểm du lịch nơi mảnh đất này.

Thái Bình chill phết cùng 5 địa điểm check in mới toanh

Thái Bình vốn nổi tiếng là “quê hương năm tấn” từ trong kháng chiến, địa hình ở đây khá bằng phẳng, bạt ngàn ruộng lúa với nhiều ao hồ, sông ngòi và khí hậu mát mẻ. Vùng đất này còn được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp như Đồng Châu, Cồn Vành,... Chill cùng Thái Bình với 5 địa điểm check in cực mới toanh này nhé.