Mai Châu

Mai Châu là huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, nổi tiếng với vẻ đẹp mộc mạc của núi rừng Tây Bắc và văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây. Phần lớn dân cư sống ở Mai Châu là người Thái, với kiến trúc nhà sàn cùng trang phục truyền thống vô cùng đặc trưng. Những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua ở Mai Châu chính là: đèo Thung Khe, bản Lác, bản Pomcoong, bản Nhót, hang Chiều, hang Mỏ Luông… Ẩm thực Mai Châu với đủ món ngon hấp dẫn như lợn mán, xôi nếp, cơm Lam, cá suối nướng…

Top 6 điểm du lịch gần Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn có nhiều thời gian tại Hà Nội sau khi đã tham quan hết các cảnh đẹp của nơi này, thì hãy thử đến với các điểm du lịch gần Hà Nội để có thêm thật nhiều sự trải nghiệm nhé.

Top 4 điểm đến không nên bỏ lỡ tại Mai Châu

Mai Châu là một thung lũng xinh đẹp làm ngẩn ngơ biết bao người du khách. Nơi đây không chỉ có vẻ đẹp mộc mạc của núi rừng, vẻ e ấp của những sơn nữ, mà còn có những tấm lòng ấm áp nghĩa tình của những người dân.

Du lịch sinh thái cùng những trải nghiệm tốt nhất Việt Nam

Du lịch sinh thái đang ngày ngày càng trở nên phổ biến hơn khi khách du lịch bắt đầu quan tâm hơn đến việc giảm tác động của mình đến những vùng đất mà họ đi qua. Và Việt Nam là một trong những quốc gia lý tưởng nhất cung cấp nhiều trải nghiệm du lịch sinh thái cho khách du lịch yêu thiên nhiên.

Quẳng gánh lo đi ở Mai Châu những ngày đông và năm mới

Vùng đất Mai Châu chính là địa điểm giúp bạn và người thân tận hưởng được những phút giây thư giãn và thanh bình. Ngoài ra nơi đây còn có đặc trưng ẩm thực rất đặc sắc phù hợp với mùa đông và năm mới sắp đến.